2020-21
PROMOTION CAMPAIGN

แคมเปญโปรโมชั่นพิมพ์หนังสือนิยาย

โรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. ตัวเลือกอันดับหนึ่งในการพิมพ์หนังสือนิยาย ด้วยคุณภาพมาตรฐานการพิมพ์ และการบริการที่มอบให้กับลูกค้าทุกท่าน โรงพิมพ์จัดโปรโมชั่นสำหรับการพิมพ์นิยายด้วยจำนวนเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 300 เล่ม พิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ตที่ให้คุณภาพเหนือกว่าระบบดิจิตอล แต่สามารถทำราคาได้ถูกกว่าดิจิตอลที่ 300 เล่มขึ้นไป ทำให้โปรโมชั่นของโรงพิมพ์ได้รับความนิยมอย่างสูง

นอกจากการพิมพ์หนังสือนิยายแบบปกติแล้ว ทางโรงพิมพ์ยังมีโปรโมชั่นแยกย่อยมากมายนับสิบ  ทั้งหมดนี้จะอยู่ภายใต้แคมเปญเดียวกัน  ทั้งถูกกว่าเดิม  แถมเยอะกว่าเดิม หลากหลายกว่าเดิม  แถมยอดพิมพ์ทั้งหมดจะเก็บสะสมเพื่อรับเครดิตแลกของแถมฟรีได้อีกต่างหาก พิเศษขนาดนี้หาได้ที่นี่ทีเดียว  WacharinPrint.com

รายละเอียดของแคมเปญ

  • ยอดพิมพ์ทุก 5,000 บาท ที่ใช้กับโปรโมชั่นที่เข้าร่วม จะได้รับเครดิตเงินคืน 250 บาท
  • เครดิตจะถูกคิดทุกครั้งต่อ 1 ใบเสร็จ สามารถเก็บสะสมไว้ได้ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
  • เครดิตเงินคืน สามารถนำมาใช้แลกของแถมตามโปรโมชั่นที่ระบุไว้ได้ฟรี (หรือใช้เป็นส่วนลด กรณีที่เครดิตไม่พอ)
  • ระยะเวลาสะสมโปรโมชั่น 1 มี.ค. 2563 – 31 มิ.ย. 2564
  • ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์ในการแก้ไข / เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ราคาในโปรโมชั่นทั้งหมดยังไม่ได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และเป็นราคาเงินสดเท่านั้น ไม่มีเครดิต

หากลูกค้าท่านใดสนใจ หรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น สามารถสอบถามข้อมูลจากฝ่ายขายได้ที่

รายละเอียดของแคมเปญเกี่ยวกับคะแนนสะสม

หนังสือนิยาย พ็อคเก็ตบุ๊คส์

นิยายทุก ๆ เล่มที่พิมพ์กับโรงพิมพ์ จะได้รับของแถมฟรี เป็น Photoset สุดพิเศษ 1 ชุด ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นไซส์ Mini 6 แผ่น พร้อมกล่อง หรือเป็นไซส์ XL 4 แผ่น (ไม่มีกล่อง)

สำหรับตัวนิยาย  เราใช้กระดาษถนอมสายตา SCG Green Read ในการพิมพ์เท่านั้น ไม่นำกระดาษถนอมสายตาตัวอื่นที่ถูกกว่า หรือหมกเม็ดเอากระดาษจากจีนมาพิมพ์ให้แน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่างานพิมพ์ของเราอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มีมาตรฐาน และความใส่ใจกับลูกค้าทุกคนอย่างแท้จริง

ตารางราคาและรายละเอียด

หนังสือนิยาย มี Pinup 4 สี (หน้าสี)

ทางโรงพิมพ์มีโปรโมชั่นสำหรับหนังสือนิยาย หรือหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คส์ที่มีหน้า 4 สีแทรก (พินอัพ) ด้วย  โดยจะแทรกได้สูงสุดตั้งแต่ 1-8 หน้า  ราคาเท่ากันหมด  เพราะเป็นราคาเหมาจ่ายแบบ Flat Rate สำหรับจำนวนพิมพ์ 300-1,500 เล่ม  หากมีจำนวนหน้าไม่ครบ  หรือหาข้อมูลมาแทรกไม่ได้จริง ๆ ทางโรงพิมพ์แนะนำให้แทรกให้ได้ถึง 2-4 หน้าก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว  ไม่จำเป็นต้องทำให้ครบทั้ง 8 หน้า

ตารางราคาและรายละเอียด

หนังสือนิยาย ปกพิเศษ

ทางโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. สามารถพิมพ์หน้าปกของหนังสือด้วยกระดาษพิเศษได้ ซึ่งได้คัดสรรกระดาษมาไว้ส่วนหนึ่ง และจัดเป็นโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้พิมพ์ในราคาไม่แพง และในอนาคตจะมีกระดาษเพิ่มเข้ามาให้ลูกค้าได้เลือกอีกเรื่อย ๆ ตารางราคาของโปรโมชั่นกระดาษพิเศษนี้ จะแยกกันไปตามกระดาษแต่ละตัว

และเนื่องจากกระดาษพิเศษส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากต่างประเทศ ทำให้มีโอกาสที่จะขาดตลาด / หมดสต๊อค / ซัพพลายเออร์เลิกการนำเข้าได้ ก่อนการพิมพ์ควรจะคอนเฟิร์มสต๊อคกระดาษกับทางโรงพิมพ์ก่อนทุกครั้ง ซึ่งทางโรงพิมพ์จะอัพเดทกระดาษ / เพิ่มกระดาษตัวใหม่ / ยกเลิกกระดาษตัวเก่า / etc. และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะผ่านทุกช่องทางของโรงพิมพ์

รายการกระดาษที่มีในสต๊อค ณ ปัจจุบัน : (Mar-Jun 2020)

หากต้องการตารางราคา ขอ Catalog กระดาษ ดูตัวอย่างกระดาษ หรือมีคำถามต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

รายละเอียดโปรโมชั่น

กล่องหนังสือ กล่องแข็ง

โรงพิมพ์รับผลิตกล่องสำหรับใส่หนังสือแบบแข็งคุณภาพสูง  เนี๊ยบและสวยงาม  เหมาะสำหรับทำเป็นของพรีเมียมบรรจุหนังสือ หรือสำหรับเก็บสะสมเป็นของที่ระลึกได้  กล่องแข็งมีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์

  1. กล่องแม่เหล็ก (Magnetic Boxset)  กล่องหนังสือแบบติดแถบแม่เหล็ก เป็นกล่องปิดโดยมีแถบแม่เหล็ก 1 จุดเพื่อทำหน้าที่ปิดล๊อคกล่อง เมื่อเปิดกล่องมาแล้วจะมีลักษณะเป็นถาดสำหรับใส่หนังสือด้านบน โดยจะมีริบบิ้นเพื่อช่วยให้การดึง หนังสือออกจากกล่องทำได้โดยง่าย ด้านในของฝากล่องและบริเวณขอบกล่องจะเป็นการพิมพ์ย้อมพื้น (ระบุสีได้) ทำให้ดูหรูหราและมีความสวยงามยิ่งขึ้น
  2. กล่องสอดข้าง (Slipcase Boxset) เป็นกล่องเปิด 1 ด้านสำหรับสอดหนังสือ สามารถเลือกได้ว่าจะสอดจากด้านซ้าย (ดึงหนังสือออกมาแล้วเจอปกหน้า) หรือด้านขวาของกล่อง (ดึงหนังสือออกมาแล้วเจอปกหลัง) ภายในกล่องจะบุด้วยกระดาษปอนด์สีขาวให้ดูเรียบร้อย

ตารางราคาและรายละเอียด

กล่องหนังสือ กล่องอ่อน

กล่องอ่อนสำหรับใส่หนังสือ สามารถออกแบบให้ใส่ได้ตั้งแต่ 1 เล่มเพื่อความสวยงาม หรือ 2 เล่มขึ้นไปเพื่อรวบรวมให้เป็นชุด กล่องอ่อนในชุดโปรโมชั่นนี้ สามารถทำความหนารวมกันได้สูงสุดถึง 90 มม.  ใช้กระดาษสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ ก่อนออกแบบงาน กรุณาขอ Template จากทางโรงพิมพ์ก่อนทุกครั้ง

ตารางราคาและรายละเอียด

Mailer Jacket

Mailer Jacket คือแพ็คเกจสำหรับหนังสือแบบใหม่ที่ทางโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. เป็นคนคิดค้นขึ้น  ดีไซน์คล้ายกับซองจดหมาย  ทำหน้าที่เหมือนกล่องอ่อนผสมแจ็คเก็ตหนังสือหุ้มหนังสือรอบด้านเหมือนกล่อง แต่ถอดใส่และประกอบเล่มง่ายโดยไม่ต้องใช้กาว หรืออุปกรณ์อื่น ๆ เหมือนปก jacket หนังสือ  สามารถผลิตได้ทั้งกระดาษปกติ  และกระดาษคราฟท์เพื่อความโดดเด่นและแตกต่างจากหนังสือทั่ว ๆ ไป  สร้างเอกลักษณ์ให้กับหนังสือเมื่อวางบนชั้นวางได้อีกด้วย

ตารางราคาและรายละเอียด

Dust Jacket

Jacket หนังสือ (Dust Jacket) เป็นปกพิเศษที่สวมเอาไว้ด้านนอกสุดของหนังสืออีกที เพื่อเอาไว้เพิ่มมูลค่าให้กับหนังสือ และมักจะใช้กระดาษที่ไม่หนาหรือบางจนเกินไป ตัว Jacket ของทาง WPP สามารถทำปีกปกได้กว้างสุดถึง 125 มม. ด้วยกัน หรือเกือบจะเป็นการพับจนครบรอบหน้าปกหนึ่งรอบพอดี สำหรับการออกแบบตัว Jacket ลูกค้าควรปรึกษาทางโรงพิมพ์ในการตั้งค่าหน้ากระดาษ ก่อนเริ่มทำการออกแบบงานทุกครั้ง

ตารางราคาและรายละเอียด

แผ่นรองเมาส์

แผ่นรองเมาส์ (Mousepad) เป็นหนึ่งในของที่อยู่ใกล้ตัวผู้ใช้งานมากที่สุด อยู่บนโต๊ะทำงานในทุกออฟฟิศและมีการใช้งานเป็นประจำอยู่ทุกวัน จึงเหมาะสำหรับการผลิตเพื่อทำเป็น
ของพรีเมียมเพื่อโปรโมต บริษัท สินค้า บริการ หรือผลิตภัณฑ์ หรือใช้เป็นสินค้าที่ระลึกเพื่อการเก็บสะสมก็ได้เช่นกัน แผ่นรองเมาส์ของทางโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. รองหลังด้วยแผ่นโฟมอย่างดีหนาถึง 3 มม. เพื่อคุณภาพ ความสวยงามและการใช้งานที่ยาวนาน

หากนำไปผลิตเป็นของแถม ของสะสม  จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับงานพิมพ์ได้มากแน่นอน

ตารางราคาและรายละเอียด

จานรองแก้ว

จานรองแก้ว (Coaster) ที่โรงพิมพ์ผลิต  จะผลิตเป็นชุด 1 ชุดมี 6 แผ่น 6 ลายไม่ซ้ำกัน เพราะเป็นของที่อยู่ใกล้ตัวผู้ใช้งาน และมีการใช้งานเป็นประจำอยู่ทุกวัน  เช่นวางอยู่บนโต๊ะทำงาน  จึงเหมาะสำหรับการผลิตเพื่อทำเป็นของพรีเมียมเพื่อโปรโมต บริษัท สินค้า บริการ หรือผลิตภัณฑ์ หรือใช้เป็นสินค้าที่ระลึกเพื่อการเก็บสะสมก็ได้เช่นกัน  ทางโรงพิมพ์มี Template ช่วยออกแบบให้ง่ายขึ้น  จะออกแบบให้ทั้ง 6 แผ่นเป็นลายที่ต่อเนื่องกัน  เมื่อนำมาวางแล้วจะเป็นเรื่องราวเดียวกัน  หรือจะออกแบบให้ทั้ง 6 แผ่นเป็นอิสระแยกจากกันก็ได้เช่นกัน  หากนำไปผลิตเป็นของแถม ของสะสม  จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับงานได้มากแน่นอน

ตารางราคาและรายละเอียด

Photoset

โปรโมชั่นของโฟโต้เซ็ต (Photoset)  มี 2 ขนาด ขนาด XL และขนาด Mini  ปั๊มไดคัทมุมโค้งทุกแผ่น ขนาด Mini ยังมาพร้อมกล่องใส่ 1 กล่องเพื่อเก็บการ์ดทุกใบเข้าไว้เป็น Collection อีกด้วย

สามารถทำเก็บไว้เป็นชุดเพื่อเป็นของสะสม  ลูกค้าคนไหนที่ใช้โปรโมชั่นของ Photoset แยกจากโปรโมชั่นหนังสือ  สามารถเปลี่ยนกระดาษอาร์ตการ์ดมัน  เป็นกระดาษการ์ดขาวได้  เพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของงานที่อาจจะต้องการความด้าน  ความธรรมชาติ  และผิวสัมผัสที่สาก  ไม่มันเงา

ตารางราคาและรายละเอียด

เพิ่มมูลค่าให้งานพิมพ์

สปอตยูวี

การเคลือบ SPOT UV (ยูวีเฉพาะจุด) บนปกหนังสือ

กรณีต้องการเคลือบ SPOT UV ที่บริเวณหน้าปก สามารถทำได้ โดยเพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อย และแจ้งกับโรงพิมพ์ว่าต้องการให้สปอตยูวีที่ตำแหน่งใดบ้าง ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง SPOT UV ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ (PVC เงาจะไม่สามารถทำ SPOT UV ได้)

สปอตยูวี (ด้าน)

เป็นการลงน้ำยา UV เฉพาะตำแหน่งเหมือนกับ SPOT UV ปกติทุกประการ แต่ผิวสัมผัสจะเป็นเนื้อทรายด้าน ทำให้มีลูกเล่นที่แตกต่างจากการเคลือบ SPOT UV ปกติอยู่พอสมควร  เพียงแจ้งกับโรงพิมพ์ว่าต้องการให้สปอตยูวีที่ตำแหน่งใดบ้าง ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง SPOT UV ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ปั๊มนูน ปั๊มจม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปั๊มนูนบริเวณหน้าปกหนังสือ สามารถทำได้ เพียงเพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อย  และแจ้งตำแหน่งที่ต้องการ ปั๊มนูนให้โรงพิมพ์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง ปั๊มนูนได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ปั๊มฟอยล์

โรงพิมพ์มีบริการปั๊มฟอยล์บริเวณหน้าปก  ฟอยล์มีหลายสีเช่น  สีทอง  สีเงิน  สีทองแดง ฯลฯ ลูกค้าสามารถแจ้งตำแหน่งที่ต้องการปั๊มให้โรงพิมพ์  และตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่งปั๊มฟอยล์ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ห่อฟิล์มหด

โรงพิมพ์มีบริการแพ็คหนังสือด้วยฟิล์มหด  เมื่อแพ็คแล้ว หนังสือจะดูหรูหราขึ้น  พร้อมป้องกันฝุ่นสกปรกและความชื้น  หากลูกค้าท่านใดต้องการให้แพ็คด้วยฟิล์มหด  สามารถแจ้ง ความต้องการได้ค่ะ  ลูกค้าสามารถสั่งให้โรงพิมพ์ สอดที่คั่นหนังสือเข้าไปในตัวเล่ม ก่อนแพ็คได้ด้วยค่ะ

ไดคัทมุมโค้ง

โรงพิมพ์สามารถตัดมุมหนังสือให้โค้งมนได้ เพื่อเพิ่มความสวยงามและแตกต่างให้กับงานพิมพ์

ติดต่อฝ่ายขาย

มือถือ : 094-929-8742   |   Line ID : @WacharinPP   |   [email protected]