2022-23
PROMOTION CAMPAIGN

หนังสือนิยาย พ็อคเก็ตบุ๊คส์

นิยายทุก ๆ เล่มที่พิมพ์กับโรงพิมพ์ จะได้รับของแถมฟรี เป็นโปสการ์ด+ที่คั่นหนังสือ  หรือจะเลือกเป็น Photoset ขนาด 5 x 7 นิ้ว ก็ได้เช่นกัน

สำหรับตัวนิยาย  เราใช้กระดาษถนอมสายตา SCG Green Read ในการพิมพ์เท่านั้น ไม่นำกระดาษถนอมสายตาตัวอื่นที่ถูกกว่า หรือหมกเม็ดเอากระดาษจากจีนมาพิมพ์ให้แน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่างานพิมพ์ของเราอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มีมาตรฐาน และความใส่ใจกับลูกค้าทุกคนอย่างแท้จริง

ตารางราคาและรายละเอียด

หนังสือนิยาย มี Pinup 4 สี (หน้าสี)

ทางโรงพิมพ์มีโปรโมชั่นสำหรับหนังสือนิยาย หรือหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊คส์ที่มีหน้า 4 สีแทรก (พินอัพ) ด้วย  โดยจะแทรกได้สูงสุดตั้งแต่ 1-8 หน้า  ราคาเท่ากันหมด  เพราะเป็นราคาเหมาจ่ายแบบ Flat Rate สำหรับจำนวนพิมพ์ 300-1,500 เล่ม  หากมีจำนวนหน้าไม่ครบ  หรือหาข้อมูลมาแทรกไม่ได้จริง ๆ ทางโรงพิมพ์แนะนำให้แทรกให้ได้ถึง 2-4 หน้าก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว  ไม่จำเป็นต้องทำให้ครบทั้ง 8 หน้า

ตารางราคาและรายละเอียด

หนังสือนิยาย ปกพิเศษ

ทางโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. สามารถพิมพ์หน้าปกของหนังสือด้วยกระดาษพิเศษได้ ซึ่งได้คัดสรรกระดาษมาไว้ส่วนหนึ่ง และจัดเป็นโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้พิมพ์ในราคาไม่แพง และในอนาคตจะมีกระดาษเพิ่มเข้ามาให้ลูกค้าได้เลือกอีกเรื่อย ๆ ตารางราคาของโปรโมชั่นกระดาษพิเศษนี้ จะแยกกันไปตามกระดาษแต่ละตัว

และเนื่องจากกระดาษพิเศษส่วนใหญ่จะนำเข้ามาจากต่างประเทศ ทำให้มีโอกาสที่จะขาดตลาด / หมดสต๊อค / ซัพพลายเออร์เลิกการนำเข้าได้ ก่อนการพิมพ์ควรจะคอนเฟิร์มสต๊อคกระดาษกับทางโรงพิมพ์ก่อนทุกครั้ง ซึ่งทางโรงพิมพ์จะอัพเดทกระดาษ / เพิ่มกระดาษตัวใหม่ / ยกเลิกกระดาษตัวเก่า / etc. และจะแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นระยะผ่านทุกช่องทางของโรงพิมพ์

รายการกระดาษที่มีในสต๊อค ณ ปัจจุบัน : 2022 TBA

 • Cocktail 290g.
 • Satinesse White 270g.
 • Elation White 270g.
 • Fabria White 240g. / 300g.
 • Rusticus White 240g. / 280g.
 • Gokanshi White 244g.
 • EMB Pinweave 250g.
 • EMB Fine Needlepoint 250g.
 • EMB White Linen 250g.
 • EMB Eggshell 250g.
 • FB Silver / Gold 250g. (กระดาษเคลือบฟอยล์)
 • Marshmallow 262g.
 • Brasilia 250g.

หากต้องการตารางราคา ขอ Catalog กระดาษ ดูตัวอย่างกระดาษ หรือมีคำถามต้องการสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อฝ่ายขาย

รายละเอียดโปรโมชั่น

กล่องหนังสือ กล่องแข็ง

โรงพิมพ์รับผลิตกล่องสำหรับใส่หนังสือแบบแข็งคุณภาพสูง  เนี๊ยบและสวยงาม  เหมาะสำหรับทำเป็นของพรีเมียมบรรจุหนังสือ หรือสำหรับเก็บสะสมเป็นของที่ระลึกได้  กล่องแข็งมีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์

 1. กล่องแม่เหล็ก (Magnetic Boxset)  กล่องหนังสือแบบติดแถบแม่เหล็ก เป็นกล่องปิดโดยมีแถบแม่เหล็ก 1 จุดเพื่อทำหน้าที่ปิดล๊อคกล่อง เมื่อเปิดกล่องมาแล้วจะมีลักษณะเป็นถาดสำหรับใส่หนังสือด้านบน โดยจะมีริบบิ้นเพื่อช่วยให้การดึง หนังสือออกจากกล่องทำได้โดยง่าย ด้านในของฝากล่องและบริเวณขอบกล่องจะเป็นการพิมพ์ย้อมพื้น (ระบุสีได้) ทำให้ดูหรูหราและมีความสวยงามยิ่งขึ้น
 2. กล่องสอดข้าง (Slipcase Boxset) เป็นกล่องเปิด 1 ด้านสำหรับสอดหนังสือ สามารถเลือกได้ว่าจะสอดจากด้านซ้าย (ดึงหนังสือออกมาแล้วเจอปกหน้า) หรือด้านขวาของกล่อง (ดึงหนังสือออกมาแล้วเจอปกหลัง) ภายในกล่องจะบุด้วยกระดาษปอนด์สีขาวให้ดูเรียบร้อย

ตารางราคาและรายละเอียด

Dust Jacket

Jacket หนังสือ (Dust Jacket) เป็นปกพิเศษที่สวมเอาไว้ด้านนอกสุดของหนังสืออีกที เพื่อเอาไว้เพิ่มมูลค่าให้กับหนังสือ และมักจะใช้กระดาษที่ไม่หนาหรือบางจนเกินไป ตัว Jacket ของทาง WPP สามารถทำปีกปกได้กว้างสุดถึง 125 มม. ด้วยกัน หรือเกือบจะเป็นการพับจนครบรอบหน้าปกหนึ่งรอบพอดี สำหรับการออกแบบตัว Jacket ลูกค้าควรปรึกษาทางโรงพิมพ์ในการตั้งค่าหน้ากระดาษ ก่อนเริ่มทำการออกแบบงานทุกครั้ง

ตารางราคาและรายละเอียด

งานไดคัท : Standee สแตนดี / Chibi จิบิ / Bookmark ที่คั่นไดคัท

ของ Premium สุดพิเศษมาในรูปแบบของ Standee / Chibi ขนาดใหญ่สะใจถึง 140 x 250 มม. หรือสามารถพลิกแพลงเปลี่ยนเป็น โปสการ์ดขนาดใหญ่แบบมีไดคัท ก็สามารถทำได้เช่นกัน สามารถคละแบบได้สูงสุดถึง 1-2 ลายด้วยกัน

ที่คั่นหนังสือในรูปแบบใหม่ มาเป็นตัวการ์ตูนเต็มรูปแบบ ปรับขนาดได้ใหญ่สะใจถึง 70 x 150 มม. สามารถคละแบบได้สูงสุดถึง 1/2/4/6 ลายด้วยกัน

พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตการ์ด 300g. เพื่อความแข็งแรง  สามารถทำเก็บไว้เป็นชุดเพื่อเป็นของสะสม  สามารถเปลี่ยนกระดาษชนิดอื่น เช่นกระดาษการ์ดขาว  เพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของงานที่อาจจะต้องการความด้าน  ความธรรมชาติ  และผิวสัมผัสที่สาก  ไม่มันเงาได้

ตารางราคาและรายละเอียด

แผ่นรองเมาส์

แผ่นรองเมาส์ (Mousepad) เป็นหนึ่งในของที่อยู่ใกล้ตัวผู้ใช้งานมากที่สุด อยู่บนโต๊ะทำงานในทุกออฟฟิศและมีการใช้งานเป็นประจำอยู่ทุกวัน จึงเหมาะสำหรับการผลิตเพื่อทำเป็น
ของพรีเมียมเพื่อโปรโมต บริษัท สินค้า บริการ หรือผลิตภัณฑ์ หรือใช้เป็นสินค้าที่ระลึกเพื่อการเก็บสะสมก็ได้เช่นกัน แผ่นรองเมาส์ของทางโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. รองหลังด้วยแผ่นโฟมอย่างดีหนาถึง 3 มม. เพื่อคุณภาพ ความสวยงามและการใช้งานที่ยาวนาน

หากนำไปผลิตเป็นของแถม ของสะสม  จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับงานพิมพ์ได้มากแน่นอน

ตารางราคาและรายละเอียด

จานรองแก้ว

จานรองแก้ว (Coaster) ที่โรงพิมพ์ผลิต  จะผลิตเป็นชุด 1 ชุดมี 6 แผ่น 6 ลายไม่ซ้ำกัน เพราะเป็นของที่อยู่ใกล้ตัวผู้ใช้งาน และมีการใช้งานเป็นประจำอยู่ทุกวัน  เช่นวางอยู่บนโต๊ะทำงาน  จึงเหมาะสำหรับการผลิตเพื่อทำเป็นของพรีเมียมเพื่อโปรโมต บริษัท สินค้า บริการ หรือผลิตภัณฑ์ หรือใช้เป็นสินค้าที่ระลึกเพื่อการเก็บสะสมก็ได้เช่นกัน  ทางโรงพิมพ์มี Template ช่วยออกแบบให้ง่ายขึ้น  จะออกแบบให้ทั้ง 6 แผ่นเป็นลายที่ต่อเนื่องกัน  เมื่อนำมาวางแล้วจะเป็นเรื่องราวเดียวกัน  หรือจะออกแบบให้ทั้ง 6 แผ่นเป็นอิสระแยกจากกันก็ได้เช่นกัน  หากนำไปผลิตเป็นของแถม ของสะสม  จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับงานได้มากแน่นอน

ตารางราคาและรายละเอียด

เพิ่มมูลค่าให้งานพิมพ์

สปอตยูวี

การเคลือบ SPOT UV (ยูวีเฉพาะจุด) บนปกหนังสือ

กรณีต้องการเคลือบ SPOT UV ที่บริเวณหน้าปก สามารถทำได้ โดยเพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อย และแจ้งกับโรงพิมพ์ว่าต้องการให้สปอตยูวีที่ตำแหน่งใดบ้าง ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง SPOT UV ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ (PVC เงาจะไม่สามารถทำ SPOT UV ได้)

สปอตยูวี (ด้าน)

เป็นการลงน้ำยา UV เฉพาะตำแหน่งเหมือนกับ SPOT UV ปกติทุกประการ แต่ผิวสัมผัสจะเป็นเนื้อทรายด้าน ทำให้มีลูกเล่นที่แตกต่างจากการเคลือบ SPOT UV ปกติอยู่พอสมควร  เพียงแจ้งกับโรงพิมพ์ว่าต้องการให้สปอตยูวีที่ตำแหน่งใดบ้าง ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง SPOT UV ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ปั๊มนูน ปั๊มจม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการปั๊มนูนบริเวณหน้าปกหนังสือ สามารถทำได้ เพียงเพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อย  และแจ้งตำแหน่งที่ต้องการ ปั๊มนูนให้โรงพิมพ์ ลูกค้าสามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่ง ปั๊มนูนได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ปั๊มฟอยล์

โรงพิมพ์มีบริการปั๊มฟอยล์บริเวณหน้าปก  ฟอยล์มีหลายสีเช่น  สีทอง  สีเงิน  สีทองแดง ฯลฯ ลูกค้าสามารถแจ้งตำแหน่งที่ต้องการปั๊มให้โรงพิมพ์  และตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่งปั๊มฟอยล์ได้ที่ขั้นตอนการตรวจปรู๊ฟ

ห่อฟิล์มหด

โรงพิมพ์มีบริการแพ็คหนังสือด้วยฟิล์มหด  เมื่อแพ็คแล้ว หนังสือจะดูหรูหราขึ้น  พร้อมป้องกันฝุ่นสกปรกและความชื้น  หากลูกค้าท่านใดต้องการให้แพ็คด้วยฟิล์มหด  สามารถแจ้ง ความต้องการได้ค่ะ  ลูกค้าสามารถสั่งให้โรงพิมพ์ สอดที่คั่นหนังสือเข้าไปในตัวเล่ม ก่อนแพ็คได้ด้วยค่ะ

ไดคัทมุมโค้ง

โรงพิมพ์สามารถตัดมุมหนังสือให้โค้งมนได้ เพื่อเพิ่มความสวยงามและแตกต่างให้กับงานพิมพ์

ติดต่อฝ่ายขาย

มือถือ : 094-929-8742   |   Line ID : @WacharinPP   |   [email protected]