รูปแบบปฏิทินที่รับพิมพ์

ปฏิทินตั้งโต๊ะ

ปฏิทินตั้งโต๊ะเป็นที่นิยมมากที่สุด  เพราะมีขนาดเล็กกระทัดรัด  เหมาะกับการแจกให้กับผู้ใช้งานที่เป็นออฟฟิศ  เพราะสำนักงานสมัยใหม่โดยมากมักจะไม่มีผนังอยู่ใกล้  และไม่นิยมแขวนปฏิทินให้ดูรก  จึงมักจะใช้ปฏิทินโดยการวางไว้บนโต๊ะทำงานเป็นหลัก  ปฏิทินตั้งโต๊ะมีได้หลายแผ่นหลายหน้า  จำนวนแผ่นที่นิยมเช่น

  • 8 แผ่น 16 หน้า (ครอบคลุม 12 เดือน + หน้าโฆษณา 4 หน้า)
  • 16 แผ่น 32 หน้า (ครอบคลุม 12 เดือน + รูปโปรโมตสินค้า 12 รูป + หน้าโฆษณา 8 หน้า)

มีให้เลือกหลายขนาด  ทั้งขนาดมาตรฐานที่นิยมพิมพ์กัน  เช่น  6 x 8 นิ้ว / 7 x 9 นิ้ว / 8 x 10 นิ้ว  หรือลูกค้าจะกำหนดขนาดเองก็ได้เช่นกัน

ปฏิทินแขวนผนัง

นิยมแจกให้กับลูกค้าองค์กรบริษัทที่เป็นลูกค้ารายย่อย  เพราะสามารถนำกลับไปแขวนผนังได้เองที่บ้าน  ปฏิทินแขวนผนังแบบโปสเตอร์นี้จะประกอบไปด้วย 2 ส่วน  ส่วนแรกคือตัวโปสเตอร์ที่เป็นรูปภาพ 1 ภาพ และส่วนที่สองคือชายภู่ปฏิทิน

ขนาดมาตรฐานที่นิยมทำกันได้แก่ขนาด 15 x 21 นิ้ว (โปสเตอร์) ส่วนชายภู่จะมีขนาด 15 x 6.75 นิ้ว  ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนขนาดได้ตามต้องการ

โรงพิมพ์ พิมพ์ปฏิทิน ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ปฏิทินจีน

ปฏิทินจีน

ปฏิทินจีน  เป็นปฏิทินแขวนผนังอีกแบบหนึ่ง  บริษัทห้างร้านที่เป็นธุรกิจ SME นิยมนำไปแจกลูกค้ากัน  เพราะใช้งานง่าย  มีหน้าตาที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี  สามารถดูฤกษ์งามและรายละเอียดวันสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน  ปฏิทินจีนจะมีพื้นที่ให้โฆษณาอยู่ 2 ตำแหน่งด้วยกันคือ  บริเวณด้านบนของปฏิทิน  ตำแหน่งนี้จะเป็นตำแหน่งโฆษณาหลัก  และบริเวณด้านล่างของปฏิทิน  เป็นตำแหน่งรอง

ขนาดของปฏิทินจีนที่นิยมผลิต  จะเป็นขนาด 15 x 21 นิ้ว

ปฏิทินแขวนเล่ม

ปฏิทินแขวนเล่ม  เป็นปฏิทินที่เน้นงานภาพ  และงานดีไซน์มากที่สุด  เหมาะกับการเอาไว้โชว์ผลงาน  เพราะมักจะประกอบไปด้วยภาพที่แตกต่างกันไปในแต่ละเดือนคล้าย ๆ กับปฏิทินตั้งโต๊ะ  แต่มีขนาดใหญ่กว่ามาก  แถมยังเป็นการแขวนผนัง  ทำให้เห็นเด่นชัด  โดดเด่นสะดุดตา  การเข้าเล่มนิยมเข้าเล่มอยู่ 2 ลักษณะด้วยกัน คือ  เข้าเล่มแบบเย็บมุงหลังคา และ เข้าเล่มแบบเข้าห่วงกระดูกงูแบบมีก้านแขวน

ขนาดที่นิยมทำกันมีได้หลายขนาด  ตามแต่ที่ลูกค้าต้องการ

รูปแบบการเข้าเล่ม

เข้าห่วงกระดูกงู

ทำการร้อยด้วยห่วงกระดูกงู  เหมาะสำหรับ ปฏิทินแบบตั้งโต๊ะ (ตลอดแนว / 4 ข้อ 2 จุด)

กระดูกงูใส่ราวแขวน

ทำการร้อยด้วยห่วงกระดูกงูคล้ายกับปฏิทินตั้งโต๊ะ  แต่เป็นการร้อยห่วงตลอดแนวความยาวปฏิทิน  พร้อมใส่ราวแขวนเอาไว้ด้วย  เหมาะสำหรับ ปฏิทินแบบแขวนผนังแบบเล่ม

เข้าหัวเหล็ก

นำปฏิทินมาเข้าหัวเหล็กทองเหลือ มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีทองเหลือง สีขาว และสีดำ เหมาะสำหรับปฏิทินแขวนแบบโปสเตอร์ และปฏิทินจีน

เจาะตาไก่

ทำการเจาะรูปฏิทินทุกหน้า  แล้วใส่ตาไก่เอาไว้  เพื่อใช้เป็นช่องแขวนผนัง  เหมาะกับปฏิทินแบบแขวนผนังแบบโปสเตอร์

บริการที่เหนือกว่าแค่การพิมพ์

พิมพ์พร้อมซองบรรจุ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการพิมพ์ซอง เพื่อบรรจุปฏิทิน สามารถพิมพ์กับโรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. ได้เช่นกัน ทางโรงพิมพ์พิมพ์ซองขนาดมาตรฐานทุกขนาด รวมถึงขนาดพิเศษตามแบบต่าง ๆ ด้วย พร้อมทั้งยังมีบริการแพ็คบรรจุใส่ซองให้เบ็ดเสร็จจบในที่เดียว สำหรับลูกค้าท่านใดต้องการพิมพ์ซอง สามารถแจ้งรายละเอียดขอใบเสนอราคาพร้อมงานปฏิทินได้ครับ

บรรจุใส่ซองเอกสารน้ำตาล

ซองที่บรรจุ ไม่ได้มีแค่ซองปอนด์ขาวพิมพ์งานเท่านั้น โรงพิมพ์รับพิมพ์ซองน้ำตาล ซองเอกสาร ซองราชการอีกด้วย สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการแค่ให้บรรจุใส่ซองเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีการพิมพ์ใด ๆ เลย สามารถนำซองมาให้ทางโรงพิมพ์เองได้เช่นกันครับ

แพ็คบรรจุใส่ถุงพลาสติก

โรงพิมพ์วัชรินทร์ พี.พี. สามารถแพ็คบรรจุงานพิมพ์ของลูกค้าใส่ถุงพลาสติกได้หลายรูปแบบ เช่น ถุงแก้วแถบกาว ถุงพลาสติก PP การซีลงานด้วยฟิล์มหดร้อน (Shrink Film) เพื่อเพิ่มความสะอาดเรียบร้อยใหักับงาน สอบถามราคางานพิมพ์พร้อมบรรจุซองได้ที่ฝ่ายขายของโรงพิมพ์ครับ

จัดการกับ Direct Mail

โรงพิมพ์รับจัดการกับ Direct Mail การติดเลเบลที่อยู่ของลูกค้า และแพ็คบรรจุใส่ซองฝาสอด ซองนิตยสาร เพื่อจัดส่งแบบคัดแยกเขตที่ไปรษณีย์ ในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้โรงพิมพ์จัดการเรื่องพิมพ์ซองพลาสติกด้วย สามารถแจ้งเป็นกรณีพิเศษกับทางฝ่ายขายได้ครับ

สนใจสอบถามราคา เช็คราคาพิมพ์ปฏิทิน

โทร : 02-497-6183   |  มือถือ : 061-432-9895
ไลน์ ID : @WacharinPP
Email : [email protected]

Your Content Goes Here

เช็คราคา